CHÀO MỪNG ĐẾN

BATTLE BRIDGE
Tiếp thị trực tuyến, Chiến lược & Thực thi

Đội ngũ chuyên gia tiếp thị trực tuyến có kỹ năng trong việc lên kế hoạch và chiến lược.

Chào mừng bạn đến với Battle Bridge, một cộng đồng những nhà quảng cáo sôi động và phát triển (những người quảng cáo bằng Google AdWords, Bing Ads, Facebook, YouTube, LinkedIn, v.v.) hoặc những người muốn tìm hiểu cách tạo thêm doanh thu, bán hàng hoặc khách hàng tiềm năng bằng cách sử dụng quảng cáo trực tuyến .

Tạo và tối ưu hóa phễu

Chúng tôi xây dựng cửa hàng trực tuyến của bạn bằng cách sử dụng một nền tảng mô-đun, linh hoạt cho phép bạn mở rộng và phát triển trang web một cách dễ dàng khi doanh nghiệp của bạn phát triển.

Dịch vụ thiết kế Website

Một chiến lược thương hiệu vững chắc, biểu tượng và các nguyên tắc giúp bạn được công nhận.

Tiếp Thị Truyền thông xã hội

Chúng tôi sử dụng các chiến lược tiếp thị đã được chứng minh là hiệu quả trên mạng xã hội qua nhiều năm thử nghiệm.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm - SEO

Chúng tôi có các nhóm gồm các nhà văn và chuyên gia SEO để giúp bạn trở nên có uy tín trong ngành của mình - và lên “đầu trang” trên tìm kiếm - và trong suy nghĩ của khách hàng của bạn.

Quản lý chi phí trên mỗi lần nhấn chuột (PPC)

Chúng tôi tạo các chiến dịch trên google cho công ty của bạn và thực hiện. Chúng tôi cũng có các nhóm cho Facebook, Amazon, Bing và các mạng khác để tăng doanh thu cho lợi nhuận của bạn.

Nội dung tiếp thị

Chúng tôi sử dụng quy tắc 80/20: 80% dữ liệu đã được chứng minh, với 20% là những thứ hoang dã và kỳ quặc để kích thích sự lan truyền. Nhưng chúng tôi không dừng lại ở đó! Điều thú vị xảy ra khi chúng tôi xem xét dữ liệu hiệu suất để lập chiến lược cho bước đi tiếp theo của bạn.

Tiếp thị thư điện tử

Chúng tôi kết hợp các kỹ thuật viết bản sao hàng đầu với phân tích KPI kỹ lưỡng để xác định dòng tiêu đề, bản sao bán hàng, chiến thuật gửi và lời kêu gọi hành động hoạt động tốt nhất… Và sau đó chúng tôi cải tiến chúng.

Tư vấn về Tối ưu hóa Chuyển đổi

Chúng tôi sử dụng các chiến thuật tiếp thị chiến lược đã được chứng minh là hoạt động với Blog, Mạng xã hội, chiến dịch PPC và hơn thế nữa. Chúng tôi có thể làm tất cả cho công ty của bạn!

Tạo thêm Doanh thu
Và tận dụng tối đa số tiền quảng cáo của bạn

Tạo thêm Doanh thu Và tận dụng tối đa số tiền quảng cáo của bạn

Xác định
Mục tiêu
Quảng cáo

01

Chúng tôi xác định đối tượng cạnh tranh và mục tiêu của bạn. Khám phá những gì đang hoạt động trong ngành công nghiệp trực tuyến của bạn, sau đó thiết kế trang web của bạn cho phù hợp.

Chúng tôi sẽ làm việc để phát triển một chiến lược phù hợp với cá nhân bạn và doanh nghiệp của bạn.

02

Chiến lược
phát triển

02

Develop Strategy

We will work to develop a strategy tailored personally for you and your business.

Tích hợp
nghiên cứu
thị trường

03

Chúng tôi sẽ thực hiện nghiên cứu từ khóa sơ bộ, hỗ trợ tạo tài khoản AdWords / Bing Ads / Facebook / Amazon khi cần thiết và cung cấp Thử nghiệm, Quản lý giá thầu, Báo cáo, Bảo trì tài khoản và Chiến lược tiếp thị.

Chúng tôi sẽ xác định các lĩnh vực cải tiến, tăng trưởng và thảo luận về phản hồi mà nhóm của bạn nhận được từ các chiến dịch.

04

Tối ưu hóa
quy trình
làm việc
của chiến dịch

04

Optimize campaign workflow

We will identify areas of improvement, growth, and discuss feedback your team is seeing from the campaigns.

Kết quả
phân tích

05

Chúng tôi sẽ cung cấp báo cáo hàng tháng tìm hiểu sâu về giá mỗi chuyển đổi, lợi tức chi tiêu quảng cáo, thử nghiệm phân tách quảng cáo, số lượng bán hàng.

CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

NỔI BẬT

Bridge Labs là nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị tài nguyên kỹ thuật số
độc quyền

Chúng tôi rất mong được hợp tác với bạn, không chỉ để cung cấp Quản lý và Phân tích PPC mà còn là một đối tác tiếp thị lâu dài. Chúng tôi muốn xem mối quan hệ kinh doanh của chúng tôi là quan hệ đối tác chứ không phải là nhà cung cấp dịch vụ / quan hệ khách hàng.