Dịch vụ của chúng tôi

Tạo và tối ưu hóa phễu

Chúng tôi xây dựng cửa hàng trực tuyến của bạn bằng cách sử dụng một nền tảng mô-đun, linh hoạt cho phép bạn mở rộng và phát triển trang web một cách dễ dàng khi doanh nghiệp của bạn phát triển.

Tư vấn về Tối ưu hóa Chuyển đổi

Chúng tôi sử dụng các chiến thuật tiếp thị chiến lược đã được chứng minh là hoạt động với Blog, Mạng xã hội, chiến dịch PPC và hơn thế nữa. Chúng tôi có thể làm tất cả cho công ty của bạn!

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm - SEO

Chúng tôi có các nhóm gồm các nhà văn và chuyên gia SEO để giúp bạn trở nên có uy tín trong ngành của mình – và lên “đầu trang” trên tìm kiếm – và trong suy nghĩ của khách hàng của bạn.

Nội dung tiếp thị

Chúng tôi sử dụng quy tắc 80/20: 80% dữ liệu đã được chứng minh, với 20% là những thứ hoang dã và kỳ quặc để kích thích sự lan truyền. Nhưng chúng tôi không dừng lại ở đó! Điều thú vị xảy ra khi chúng tôi xem xét dữ liệu hiệu suất để lập chiến lược cho bước đi tiếp theo của bạn.

Tiếp Thị Truyền thông xã hội

Chúng tôi sử dụng các chiến lược tiếp thị đã được chứng minh là hiệu quả trên mạng xã hội qua nhiều năm thử nghiệm.

Dịch vụ thiết kế Website

Một chiến lược thương hiệu vững chắc, biểu tượng và các nguyên tắc giúp bạn được công nhận.

Quản lý chi phí trên mỗi lần nhấn chuột (PPC)

Chúng tôi tạo các chiến dịch trên google cho công ty của bạn và thực hiện. Chúng tôi cũng có các nhóm cho Facebook, Amazon, Bing và các mạng khác để tăng doanh thu cho lợi nhuận của bạn.

Tiếp thị thư điện tử

Chúng tôi kết hợp các kỹ thuật viết bản sao hàng đầu với phân tích KPI kỹ lưỡng để xác định dòng tiêu đề, bản sao bán hàng, chiến thuật gửi và lời kêu gọi hành động hoạt động tốt nhất… Và sau đó chúng tôi cải tiến chúng.