Lời khuyên tối ưu hóa việc chuyển đổi

Chúng tôi là những người cho bạn lời khuyên cho việc cho việc chuyển đổi.

Tối ưu hóa chuyển đổi, hay Tối ưu hóa Tỷ lệ Chuyển đổi (Conversion Rate Optimization (CRO)), bao gồm toàn bộ về tối đa hóa hiệu quả của trang web qua việc biến người truy cập thành khách hàng.

Khó khăn trong việc chuyển đổi lượt truy cập thành khách hàng tiềm năng?

Các chuyên gia tại BBL sẽ đánh giá kênh bán hàng, trải nghiệm người dùng, và loại bỏ bất kỳ điều gì cản trở mục tiêu chuyển đổi của khách hàng.

Dịch vụ tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi của chúng tôi

Dù bạn đã từng chi tiền cho các chiến dịch SEO hay Pay Per Click, các dịch vụ tối ưu hóa chuyển đổi vẫn cải thiện đáng kể lợi tức từ các khoản đầu tư marketing khác của bạn. Song hành với SEO, tối ưu hóa chuyển đổi là một công cụ mạnh mẽ, tối đa hóa các nỗ lực marketing. Một vài thông tin thêm về dịch vụ tối ưu hóa chuyển đổi:

Đánh giá chuyên sâu do chuyên gia thực hiện thủ công.

Nghiên cứu toàn diện, bao gồm từng giai đoạn trong phễu bán hàng, bao gồm:

 • Kiểm tra mục đích truy vấn tìm kiếm
 • Nội dung và bố cục landing page
 • Thiết lập một đề xuất giá trị mạnh mẽ.
 • Câu CTA ấn tượng và thu hút. 
 • Quy trình liên hệ / thanh toán trực quan và thân thiện với người dùng
 • Đề xuất theo hướng dữ liệu nhằm nâng cao mức tỷ lệ chuyển đổi 
 • A/B testing trên nhiều cấp độ, từ việc chỉ thử nghiệm một câu CTA mới cho đến việc thay đổi toàn bộ landing page để tìm ra phương án tối ưu nhất. 
 • Đánh giá Google Analytics chuyên sâu, đi sâu vào luồng lưu lượng truy cập qua trang web và cô lập bất kỳ điểm...
 • Được xây dựng trên kinh nghiệm tích lũy nhiều năm về giải pháp tối ưu nhất cho các ngành công nghiệp khác nhau.

Vì sao chọn BBL?

BBL là một agency chuyên nghiệp về tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi. Khác biệt so với những đơn vị tư vấn tỷ lệ chuyển đổi khác, BBL cung cấp một bộ đầy đủ tất cả các dịch vụ web. Tại BBL, chúng tôi không những chẩn đoán được các vấn đề chuyển đổi mà còn giúp giải quyết những vấn đề đó. 

 • Chúng tôi cung cấp các dịch vụ: thiết kế web, SEO, PPC/Adwords, social media, lưu trữ web, viết nội dung và nhiều dịch vụ tuyệt với khác! Thiết lập mối quan hệ với một agency uy tín giúp khách hàng giải quyết kịp thời không những các câu hỏi về tối ưu hóa chuyển đổi mà còn về bất kỳ vấn đề trực tuyến nào có thể xảy đến.
 • Các dịch vụ tối ưu hóa chuyển đổi tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu của bạn. Khách hàng nói, BBL lắng nghe. Với bất kỳ dịch vụ nào, chúng tôi đều đánh giá cao ý kiến ​​đóng góp của khách hàng và tìm cách giải quyết những thách thức khách hàng phải đối mặt. BBL cũng sẽ chủ động kiểm tra trang web, dữ liệu lưu lượng truy cập và tìm ra các vấn đề hoặc giải pháp có thể chưa từng đừng đề xuất/xem xét.
 • Phản hồi chính xác từ chuyên gia thực thụ. Rất nhiều công cụ hiện nay sẽ chạy kiểm tra tự động và tìm kiếm các dấu hiệu đáng ngại, và một số công cụ hoạt động khá tốt. Tuy nhiên, kiểm tra tự động không thể chỉ ra liệu một bức ảnh hay một tiêu đề có đang đang truyền đi thông điệp sai hoặc những điều  khác có thể làm phật lòng khách hàng tiềm năng hay không.
 • Tiếp cận toàn diện. BBL ngày càng nhận được nhiều giải thưởng và danh tiếng trong lĩnh vực Tối ưu hóa chuyển đổi cũng như các dịch vụ marketing kỹ thuật số khác. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hoàn thiện và điều đó đã được chứng minh!