Dịch vụ tạo & tối ưu hóa phễu bán hàng

Thiết kế phễu bán hàng có khả năng chuyển đổi cao dành cho bạn. Chuyển đổi khách hàng quan tâm thành khách hàng trung thành.

Tại sao bạn cần dịch vụ này

1. Tập trung 100% vào công việc kinh doanh của bạn chứ không phải vào việc tạo ra khách hàng tiềm năng

Chúng tôi biết bạn đang bận cố gắng phát triển doanh nghiệp của mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi thực hiện rất nhiều việc có được khách hàng tiềm năng cho bạn.

4. Giúp khách hàng của bạn di chuyển liên tục trong hành trình khách hàng của họ

Nhiệm vụ của bạn với tư cách là chủ doanh nghiệp là có thể chuyển khách hàng của mình từ giai đoạn này sang giai đoạn khác của hành trình khách hàng. Cuối cùng, khách hàng của bạn trở nên hài lòng và trở thành người hâm mộ số một của bạn.

2. Tự động hóa quy trình bán hàng của bạn

Biết rằng bạn có thể bán được nhiều hàng hơn ngay cả khi bạn đang ngủ là một cảm giác tuyệt vời. Chúng tôi sẽ thiết lập kênh bán hàng của bạn và làm cho kênh hoạt động trên chế độ thí điểm tự động.

5. Phễu bán hàng giúp bạn tiết kiệm thời gian

Với một phễu bán hàng chức năng tại chỗ, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và tập trung nhiều hơn vào công việc kinh doanh của mình chứ không phải việc kinh doanh của mình.

3. Phễu bán hàng cho phép bạn xây dựng lòng tin

Phễu bán hàng của bạn định vị bạn là người có thẩm quyền trong thị trường ngách của bạn, bởi vì thông qua hành trình của khách hàng, bạn đã mang lại cho họ giá trị và khách hàng mua hàng từ những thương hiệu mà họ tin tưởng.

6. Phễu bán hàng là chìa khóa để tăng trưởng theo cấp số nhân.

Bí quyết tăng trưởng số một cho doanh nghiệp của bạn là có sẵn một kênh bán hàng.

Tại sao bạn cần dịch vụ này

1. Tạo nam châm chì

Chúng tôi sẽ có một cuộc gọi trực tiếp chiến lược để xác định bản chất của doanh nghiệp, mục tiêu của bạn và vị trí bạn muốn đến trong tương lai. Trên cơ sở đó, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nam châm dẫn đầu hoàn hảo cho phễu bán hàng của bạn.

4. Quản lý Quảng cáo & Chiến dịch Nhắm mục tiêu lại

Bí quyết tăng trưởng số một cho doanh nghiệp của bạn là có sẵn một kênh bán hàng.

2. Hoàn thành cho bạn tự động hóa tiếp thị

Để phát triển doanh nghiệp của bạn nhanh hơn, bạn sẽ cần một loại tự động hóa trong chiến lược tiếp thị của mình. Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết lập kênh bán hàng hoàn hảo và đảm bảo không có rò rỉ trong hệ thống.

5. Thiết lập tự động hóa chiến dịch email

Email là một trong những tài sản quan trọng nhất đối với một doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ thiết lập chiến dịch email của bạn và tự động hóa nó. Chúng tôi sẽ giúp chuyển khách hàng của bạn từ giai đoạn này sang giai đoạn khác một cách dễ dàng bằng chiến lược tiếp thị qua email hiệu quả. Open in Google Translate

3. Thiết kế trang đích & Copywriting

Bạn chỉ có 3 giây để tạo ấn tượng tốt với khách truy cập trang web của bạn. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tạo ra thiết kế tiên tiến cho các trang đích của bạn để tăng chuyển đổi.

6. Bán thêm / giảm giá

Để tối đa hóa lợi nhuận trong công việc kinh doanh của bạn, bạn cần phải có một số loại tăng giảm giá bán tại chỗ. Chúng tôi sẽ tích hợp công nghệ vào phễu bán hàng của bạn để nhận được nhiều giá trị nhất từ ​​khách hàng của bạn.

Không bao giờ phải lo lắng về việc có được khách hàng nữa.