Quản lý chi phí mỗi lần nhấp chuột (PPC)

Pay-Per-Click (PPC)

Phương thức quảng cáo trả phí nào hiệu quả nhất? Làm thế nào bạn có thể tận dụng tối đa ngân sách tiếp thị của mình khi trả tiền cho quảng cáo trực tuyến? Câu trả lời là quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC). Khi được quản lý đúng cách, phương thức quảng cáo có trả tiền hiệu quả này mang lại cho bạn cơ hội tiếp thị doanh nghiệp nhỏ của mình chính xác nơi khách hàng tiềm năng của bạn – trên các công cụ tìm kiếm và các trang web truyền thông xã hội phổ biến.

Tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn chính xác nơi họ dành thời gian bằng một chiến dịch PPC được quản lý hiệu quả, được tối ưu hóa đúng cách. Với sự trợ giúp của nhóm tiếp thị tại Smartz, bạn có thể có những chiến dịch hiệu quả này để tiếp cận hiệu quả đối tượng mục tiêu của mình.

Dịch vụ tiếp thị Pay-Per-Click (PPC)

Hãy để các chuyên gia của chúng tôi thúc đẩy số lần nhấp của khách hàng đến trang web của bạn bằng quảng cáo tìm kiếm có trả tiền

Chương trình quảng cáo trực tuyến PPC của chúng tôi bao gồm:
 
Chương trình quảng cáo trực tuyến PPC của chúng tôi bao gồm:
  • Chuyên gia PPC của Web.com, với chứng nhận Đối tác cao cấp của Google, dành riêng cho tài khoản của bạn.
  • Một chiến dịch, được tùy chỉnh cho doanh nghiệp của bạn, thúc đẩy khách hàng tiềm năng đủ điều kiện đến trang web của bạn
  • Tối ưu hóa chiến dịch đang diễn ra phù hợp với mọi ngân sách

Nó hoạt động như thế nào

1. Xem lại mục tiêu của bạn

Các dịch vụ Pay Per Click bắt đầu bằng cuộc tư vấn trực tiếp với chuyên gia PPC để thảo luận về doanh nghiệp của bạn và các mục tiêu bạn muốn đạt được.

2. Nhận kế hoạch quảng cáo PPC tùy chỉnh của bạn

Tiếp theo, chúng tôi nghiên cứu các từ khóa mà khách hàng có thể sử dụng trong các công cụ tìm kiếm để tìm các sản phẩm và dịch vụ giống như của bạn. Sau đó, chúng tôi tạo ra các quảng cáo hấp dẫn mà khách hàng sẽ muốn nhấp vào. Quảng cáo được nhắm mục tiêu đến thị trường địa phương, khu vực hoặc quốc gia mà bạn phục vụ.

3. Theo dõi kết quả của bạn

Báo cáo theo yêu cầu mạnh mẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết đầy đủ về hiệu suất của chiến dịch tiếp thị Pay Per Click để bạn có thể hiểu đầy đủ về "ai, khi nào và như thế nào" của khách hàng tìm thấy doanh nghiệp của bạn.

4. Cải tiến Chiến dịch đang diễn ra

Theo thời gian, chúng tôi phân tích kết quả và thực hiện các cải tiến cho chiến dịch quảng cáo PPC của bạn để làm cho nó hiệu quả hơn nữa.

Tại sao bạn nên hợp tác với BBL với tư cách là công ty tiếp thị PPC của bạn?

Là một công ty PPC từng đoạt giải thưởng, chúng tôi duy trì sự minh bạch đầy đủ để bạn có thể tận mắt thấy những nỗ lực của chúng tôi đang tăng doanh thu của bạn như thế nào. Nhận báo giá PPC miễn phí ngay hôm nay!