Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm – SEO

Chỉ thuê một công ty SEO với kết quả đã được chứng minh!

Nhận đề xuất miễn phí của chúng tôi

Niềm đam mê của chúng tôi là phát triển doanh nghiệp của bạn thông qua sức mạnh của Internet. Hầu hết mọi người sử dụng web để tìm sản phẩm, dịch vụ và doanh nghiệp.

Bạn có ở trên trang đầu tiên của kết quả công cụ tìm kiếm cho các từ khóa phù hợp với doanh nghiệp hoặc thương hiệu của bạn không? Nếu không, bạn đang bỏ lỡ những khách hàng tiềm năng có giá trị.

Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO) không phải là một mốt nhất thời và nó không còn là một lựa chọn để đơn giản là không cần nghĩ đến nó nếu bạn muốn phát triển doanh nghiệp của mình. Đó là một phần không thể thiếu trong bất kỳ kế hoạch tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và mang lại nhiều khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng chất lượng hơn.

Điều gì làm cho Dịch vụ SEO của chúng tôi khác biệt với phần còn lại?

Chuyên gia SEO tận tâm

Tại BBL, chúng tôi tin rằng công việc của chúng tôi là tạo ra một quy trình tiếp thị qua internet kỹ thuật, phức tạp và đôi khi áp đảo, đơn giản nhất có thể cho khách hàng của chúng tôi. Một trong nhiều cách chúng tôi thực hiện điều này là cung cấp cho mỗi khách hàng SEO của chúng tôi một đầu mối liên hệ duy nhất để quản lý dự án và các câu hỏi của bạn. Bạn sẽ hiểu rõ về Chuyên gia SEO của chúng tôi và họ sẽ biết doanh nghiệp của bạn và hiểu nhu cầu riêng của bạn. Chúng tôi sẽ trở thành bộ phận tiếp thị trực tuyến thuê ngoài của bạn.

Tập trung vào khách hàng

Tại BBL, chúng tôi đang xây dựng văn hóa lấy khách hàng làm trọng tâm. John Spence, trong cuốn sách Awesomely Simple, cho biết, “yếu tố khác biệt cạnh tranh bền vững duy nhất còn lại cho hầu hết các doanh nghiệp ngày nay là tạo ra một nền văn hóa đổi mới liên tục và tập trung vào khách hàng do những người tài năng cao thúc đẩy.” Chúng tôi tin tưởng vào việc sở hữu tiếng nói của khách hàng và làm việc chăm chỉ để thể hiện nó.

Báo cáo minh bạch

Tại BBL, chúng tôi đang xây dựng văn hóa lấy khách hàng làm trọng tâm. John Spence, trong cuốn sách Awesomely Simple, cho biết, “yếu tố khác biệt cạnh tranh bền vững duy nhất còn lại cho hầu hết các doanh nghiệp ngày nay là tạo ra một nền văn hóa đổi mới liên tục và tập trung vào khách hàng do những người tài năng cao thúc đẩy.” Chúng tôi tin tưởng vào việc sở hữu tiếng nói của khách hàng và làm việc chăm chỉ để thể hiện nó.

SEO là gì?

SEO là viết tắt của “tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”. SEO là quá trình thu thập lưu lượng truy cập từ các kết quả tìm kiếm không phải trả tiền hoặc miễn phí trên các công cụ tìm kiếm như Google và Bing. Khi bạn thuê một công ty SEO, bạn đang hợp tác với một nhóm có kinh nghiệm như một phần mở rộng của doanh nghiệp của riêng bạn để triển khai các kỹ thuật trên và ngoài trang web của bạn nhằm giúp bạn xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm.

Đội ngũ SEO tại BBL luôn bắt đầu với một danh sách các từ khóa mục tiêu, sau đó chúng tôi thực hiện nghiên cứu và xác định từ khóa nào có ý nghĩa nhất dựa trên sự cạnh tranh và lượng tìm kiếm. Tiếp theo, chúng tôi sẽ khai thác các cơ hội xây dựng liên kết, viết nội dung thân thiện với SEO và làm việc chăm chỉ để mang lại nhiều lưu lượng truy cập và nhiều khách hàng tiềm năng chất lượng hơn đến cửa của bạn — hoặc trang web.

Dịch vụ SEO của chúng tôi

Nghiên cứu và chiến dịch từ khóa

Chuyên gia SEO tận tâm của bạn sẽ xem xét các từ khóa mà trang web của bạn hiện đang xếp hạng, lấy danh sách từ khóa của bạn và tiến hành nghiên cứu từ khóa bổ sung để xây dựng danh sách phù hợp nhất cho trang web của bạn và bối cảnh cạnh tranh.

Nội dung viết

Tiếp thị trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC) là một loại tiếp thị trực tuyến được thực hiện thông qua các nền tảng như Google Ads, Facebook và Bing. Bạn (nhà quảng cáo) sẽ chỉ trả tiền cho các nhấp chuột hoặc khi người dùng nhấp qua trang đích mong muốn của bạn. Đó là một cách để mua lưu lượng truy cập vào trang web của bạn so với thu hút khách truy cập thông qua các phương pháp không phải trả tiền, như SEO.

Kỹ thuật SEO

Xếp hạng có thể cải thiện với các tối ưu hóa trên trang web của bạn, chẳng hạn như cải thiện tốc độ trang. Bằng cách sửa những lỗi này, công cụ tìm kiếm sẽ dễ dàng thu thập dữ liệu trang web của bạn hơn. Và khi bạn làm cho các công cụ tìm kiếm hài lòng, thứ hạng của bạn có thể khiến bạn hạnh phúc hơn nữa!

Liên kết xây dựng

Liên kết ngược là một thành phần quan trọng giúp xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm, nhưng không chỉ là bất kỳ liên kết nào! Đó là lý do tại sao bạn nên hợp tác với một công ty SEO như Thrive có nhóm xây dựng liên kết chuyên dụng có kết nối với nhiều trang web chất lượng cao và có liên quan.

Những gì bạn có thể mong đợi từ SEO BBL:

Là một công ty tiếp thị kỹ thuật số đầy đủ dịch vụ, BBL cung cấp một loạt các dịch vụ SEO chuyên nghiệp để giúp doanh nghiệp của bạn hiển thị nhiều hơn trong tìm kiếm bằng cách chỉ sử dụng các kỹ thuật SEO mũ trắng đáng tin cậy, có thể chứng minh được trong tương lai, chẳng hạn như:

 • Chiến lược SEO tùy chỉnh – chúng tôi sẽ tùy chỉnh các dịch vụ của mình để phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ sử dụng các chiến thuật sẽ tạo ra tác động lớn nhất cho công việc kinh doanh độc đáo của bạn.
 • Nghiên cứu thị trường và từ khóa kỹ lưỡng.
 • Đánh giá sâu về cuộc thi.
 • Các chiến thuật SEO không phải trả tiền để có kết quả lâu dài cùng với quảng cáo trả phí để tăng nhanh (nếu PPC là thứ bạn muốn theo đuổi).
 • SEO tại chỗ toàn diện – thẻ tiêu đề, mô tả meta, thẻ alt, tạo nội dung web chất lượng gốc, liên kết nội bộ, v.v..
 • Copywriting chất lượng để giữ cho nội dung trang web của bạn luôn mới và khuyến khích lưu lượng truy cập trở lại.
 • Xây dựng liên kết cẩn thận – bằng tay, trên các miền đa dạng với cơ quan quản lý miền cao.
 • Tổng hợp các bài báo trên mạng xã hội, các trang web được quản lý và các cửa hàng tin tức.
 • Phân tích Google và phần mềm theo dõi dữ liệu khác để học hỏi từ xu hướng, lưu lượng truy cập và hơn thế nữa.

Phương pháp SEO nhanh nhẹn

Bằng cách sử dụng một phương pháp luận đã được chứng minh, hiệu quả và hiệu quả, chúng tôi có thể tạo ra các kết quả chất lượng cao, có thể đo lường được. Agile SEO được xây dựng dựa trên các bước sau:

 • Khám phá
 • Phân tích
 • Lập chiến lược
 • Thực thi
 • Đo lường
 • Báo cáo
 • Điều chỉnh

Quy tắc đạo đức SEO của chúng tôi

Tại BBL, chúng tôi cam kết tính trung thực và trách nhiệm cá nhân trong công việc. Không phải tất cả các công ty đều tuân thủ các loại nguyên tắc này và khách hàng của họ thường phải trả giá. Với tư cách là nhà cung cấp các dịch vụ tiếp thị internet và Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO) cho khách hàng của mình, chúng tôi không ngừng nỗ lực để đạt được thứ hạng cao hơn, cải thiện lưu lượng truy cập và chuyển đổi, cũng như ROI tích cực cho các trang web của khách hàng trong khi tuân thủ Quy tắc đạo đức của chúng tôi.