Funnel Creation & Optimization Service – Vietnamese _Draft

Dịch vụ tạo và tối ưu hóa phễu bán hàng

Xây dựng những Phễu Bán Hàng (Sales Funnel) cực đỉnh! “Ngồi chơi xơi nước” và rước khách hàng.

Những lý do nên sở hữu Sales Funnel dành riêng cho từng doanh nghiệp

1. Gác lại nỗi lo không tìm được khách hàng

Và dành nhiều thời gian hơn để tập trung phát triển kinh doanh.

4. Tạo cho khách hàng một “hành trình trải nghiệm” thật mượt mà

Một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của chủ doanh nghiệp là dẫn dắt và đi cùng khách hàng, từng bước một, và xuyên suốt trong suốt quá trình trải nghiệm sản phẩm. Khi đến cuối con đường ấy, mức độ hài lòng của khách hàng sẽ quyết định việc họ “Đi” hay “Ở”.

2. Tự động hóa quá trình bán hàng

Với những công cụ chuyên dụng và được cập nhật thường xuyên, toàn bộ quá trình bán hàng thủ công truyền thống sẽ được máy tính xử lý tự động 24/24.

5. Tiết kiệm thời gian

Một một “Sales Funnel” được xây dựng và tinh chỉnh hợp lý sẽ giúp doanh nghiệp có nhiều thời gian hơn để đầu tư vào những bước khác trong quy trình phát triển kinh doanh.

3.Xây dựng lòng tin từ khách hàng

Sale Funnels sẽ đem lại sự chuyên nghiệp cho mỗi doanh nghiệp. Qua đó gia tăng giá trị nhãn hàng trong đối với tệp khách hàng mục tiêu. Trong kinh doanh, lòng tin từ khách hàng sẽ tạo nên sự khác biệt.

6. Sở hữu chìa khóa cho sự tăng trưởng theo Cấp Số Nhân

Một trong những growth hack tốt nhất cho doanh nghiệp chính là sở hữu Sales Funnel đạt mọi chỉ tiêu chuyên nghiệp.

Những lý do nên sở hữu Sales Funnel dành riêng cho từng doanh nghiệp

1. Tạo Lead Magnet

Thông qua những cuộc gọi trao đổi trực tiếp về tầm nhìn, sứ mệnh và định hướng phát triển doanh nghiệp, chúng tôi sẽ xử lý thông tin và tạo ra những Lead Magnet chất lượng và mang đậm màu sắc riêng của doanh nghiệp.

4. Quản lý Ads và Chiến dịch Retargeting

2. Tự động hóa tiếp thị

Tự động hóa trong chiến lược marketing sẽ tạo điều kiện phát triển nhanh hơn cho doanh nghiệp. Chúng tôi mang đến cho khách hàng kênh bán hàng được thiết lập hoàn hảo với sự đảm bảo không có bất kì rò rỉ nào trong hệ thống.

5. Thiết lập email marketing

Thư điện tử là một trong những phần quan trọng nhất của việc marketing. Chúng tôi sẽ đảm nhận việc xây dựng các chiến dịch thư điện tử tự động cho các doanh nghiệp. Ngoài ra, thông qua những chiến lược email marketing hiệu quả, khách hàng tiềm năng sẽ được dẫn dắt từng bước hướng đến Sales Funnel.

3. Thiết kế trang đích và Copywriting

“3 GIÂY!” Đó là toàn bộ thời gian khách hàng cần để hình thành ấn tượng ban đầu về một doanh nghiệp. Với sự tận tâm đến từ đội ngũ Designers và Writers chuyên nghiệp, khách hàng sẽ thật sự ấn tượng ngay từ những cú click chuột đầu tiên.

6. Upsell / Downsell

Ứng dụng các bước Upsell / Downsell một cách khéo léo sẽ đem lại nhuận cao nhất cho doanh nghiệp. Chúng tôi áp dụng những kỹ thuật, công nghệ tiên tiến nhất vào Sales Funnel với mục tiêu khai thác tối đa tiềm năng của mỗi khách hàng.